แนะนำ 8 แอปเพื่อการลงทุน อัปเดตไว ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

แนะนำ 8 แอปเพื่อการลงทุน อัปเดตไว ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว เหมาะสำหรับนักลงทุน ที่กำลังมองหาแอปพลิเคชั่นอำนวยความสะดวก ให้คุณไม่พลาดทุกข่าวสาร ข้อมูลใหม่ ๆ ที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายหุ้น หรือกองทุนก็ตาม ดาวน์โหลดติดเครื่องไว้ รับรองว่ามีประโยชน์แน่ ๆ ซึ่งเราได้รวบรวมแอปเหล่านั้นมาให้คุณถึง 7 แอปด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ สรรพคุณของมะระ ขมแต่ดี 

แนะนำ 8 แอปเพื่อการลงทุน ไม่พลาดทุกข่าวสาร

Bitkub

1. Bitkub

แอปลงทุน ซื้อ – ขาย หรือเทรดคริปโต แห่งแรกในประเทศไทย ใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชันเหมือนกับบนเว็บไซต์  ถือเป็นแอปเทรดคริปโตที่ทั้งครบ ทันสมัย และใช้งานง่าย เทรดได้หลายสกุลเงิน และยังมีศูนย์ช่วยเหลือคอยดูแลตลอดเวลา ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ได้มากเลย สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งในระบบ Android และ ios

Streaming

2. Streaming

แอปซื้อ-ขายหุ้น ที่มีความน่าเชื่อถือและได้รับการยอมรับมากที่สุด แสดงข้อมูลกราฟ และราคาหุ้นแบบ Real time พร้อมทำรายการได้สะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถตั้งเวลาซื้อ-ขายหลักทรัพย์อัตโนมัติได้อีกด้วย ตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้ เพื่อแจ้งเตือนทุกความเคลื่อนไหวของหุ้นที่เราสนใจ เข้าถึงการลงทุนได้ทุกที่ทุกเวลา

Binance

3. Binance

แอปลงทุน ซื้อ-ขาย สกุลเงินดิจิทัลระดับโลก รองรับหลากหลายสกุลเงินในตลาด มีอัปเดตข้อมูล ข่าวสาร กิจกรรมเกี่ยวกับการลงทุนมากมาย ตัวแอปออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เทรดสะดวก แยกประเภทชัดเจน นอกจากนี้เรายังสามารถจัดลำดับสกุลเงิน ที่สนใจได้เองในเมนู Favorites อีกด้วย

Efin Trade Plus

4. Efin Trade Plus

หนึ่งในแอปลงทุนที่สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของภาวะตลาด ราคาหุ้น และอนุพันธ์แบบ Real time พร้อมส่งคำสั่งซื้อ-ขาย ได้ทันที โดยมีรูปแบบการแสดงผลข้อมูลครบด้วย Graph ที่มี Indicators กว่า 50 ตัว และแสดงสถานะล่าสุดในพอร์ตการลงทุนได้อย่างรวดเร็ว

Investing.com

5. Investing.com

แอปลงทุนตลาดหุ้นทั่วโลก รวมถึงอัตราแลกเปลี่ยน และสินค้าโภคภัณฑ์ต่าง ๆ แสดงผลภาพรวมตลาดของสินทรัพย์ทั่วโลกแบบ Real time มีฟีเจอร์ปรับแต่งพอร์ตลงทุน และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการเสนอซื้อเสนอขายหุ้น สกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี กองทุน ETF และพันธบัตร

แนะนำ 8 แอปเพื่อการลงทุน Settrade

6. Settrade

แอปลงทุน เทรดหุ้นจำลอง ที่พัฒนาโดยบริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด เป็นเครื่องมือรองรับการลงทุน สำหรับผู้ที่มีความสนใจในการลงทุน มีฟีเจอร์การติดตามข้อมูลซื้อ-ขายหลักทรัพย์ อนุพันธ์ กองทุน ข่าวสารการลงทุน หรือบทความต่าง ๆ รวมถึงมีเครื่องมือใช้ศึกษา วิเคราะห์ และเตรียมพร้อมลงทุน

แนะนำ 8 แอปเพื่อการลงทุน HelloGold

7. HelloGold

ครั้งแรกกับแอปลงทุน ซื้อ-ขาย และเก็บออมทองคำบริสุทธิ์ 99.9% สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา และที่สำคัญในปริมาณที่ไม่จำกัดอีกด้วย แอปมีฟังก์ชัน SmartSaver สามารถกำหนดจำนวนเงินออมต่อเดือนเพื่อซื้อทองคำในราคาที่ต่ำสุดต่อวันได้

แนะนำ 8 แอปเพื่อการลงทุน AVA Adisor

8. AVA Adisor

แอปลงทุนสำหรับนักลงทุนหุ้นไทย นอกจากเป็นแหล่งความรู้ และข่าวสารเกี่ยวกับการเงิน การลงทุนแล้ว ยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการลงทุน โดยระบบ AI จะช่วยวิเคราะห์พฤติกรรมนักลงทุน เพื่อแนะนำการลงทุนที่ตรงใจ พร้อมเครื่องมือสแกนหุ้น แสดงกราฟข้อมูลเปรียบเทียบหลักทรัพย์ใน sector เดียวกัน

บทความแนะนำ : แนะนำแอปแต่งรูปสุดเจ๋ง เนรมิตสวยได้ ไม่มีโป๊ะ ยุคนี้สมัยนี้ กว่าจะลงรูปได้สักรูป เราก็คงใช้เวลาในการเลือก หรือแต่งนานซะยิ่งกว่าถ่ายซะอีก โดยเฉพาะสาว ๆ ถ้าเกิดรูปไม่ได้ เราก็คงไม่ยากจะลงใช่ไหมล่ะคะ เอาล่ะ ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำ แอปแต่งรูปสุดเจ๋ง ที่รับรองได้ว่า จะมาเนรมิตความสวยให้คุณได้ง่าย ๆ ภายในพริบตา ไม่มีโป๊ะแน่นอน